top of page

Có nên mua công tắc cảm ứng thông minh VITY không?

Bạn đang phân vân không biết có nên mua công tắc cảm ứng thông minh VITY không? Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh VITY qua bài viết này.


Trong bối cảnh hiện đại hóa hiện nay, xây dựng nhà thông minh đang nổi lên như một xu thế trong lĩnh vực nhà ở của người Việt. Nhu cầu về các thiết bị thông minh và đặc biệt là công tắc cảm ứng thông minh, công tắc thông minh điều khiển mọi thiết bị từ xa ngày càng lớn. Cũng bởi thế mà trên thị trường xuất hiện vô cùng nhiều các thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm công tắc thông minh điều khiển từ xa. VITY là một trong những đơn vị cung cấp công tắc cảm ứng thông minh được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang phân vân về việc vó nên mua công tắc cảm ứng thông minh VITY không thì hãy theo dõi hết bài viết này. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và hữu dụng nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm công tắc thông minh điều khiển từ xa chất lượng.


Công tắc cảm ứng thông minh là gì?

Khi tìm hiểu về các thiết bị công tắc cảm ứng thông minh, đầu tiên bạn nên hiểu rõ công tắc cảm ứng thông minh là gì? Chúng có nguyên tắc hoạt động như thế nào, tại sao chúng ta cần sử dụng công tắc thông minh điều khiển từ xa?Công tắc cảm ứng thông minh là tên gọi của công tắc điện có nhiều tính năng nâng cao hơn so với công tắc nút bật thông thường. Cụ thể một số điểm khác biệt của loại công tắc này như sau:

  • Có thể hẹn giờ để bật hoặc tắt điện một cách tự động.

  • Có thể bật/tắt thiết bị từ xa qua cảm ứng.

  • Có thể cài đặt chương trình điều khiển qua thiết bị di động.

  • Có nhiều mẫu thiết kế hiện đại và nổi bật hơn, sang trọng hơn so với các mẫu công tắc điện thông thường.

  • Có khả năng kết nối mạng Internet để dễ dàng điều khiển một cách chính xác và nhạy bén.

Ngoài ra, tùy vào mẫu mã cũng như tùy vào sản phẩm của từng nhà sản xuất mà các chức năng nâng cao được tích hợp khác nhau đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

>>> Xem thêm: 6 lý do cho bạn thấy dùng công tắc cảm ứng là lựa chọn cực kỳ sáng suốt


So sánh công tắc cảm ứng thông minh và công tắc thường

Để cụ thể hơn về điểm nổi bật của công tắc thông minh điều khiển từ xa, cùng VITY so sánh về hai loại công tắc cảm ứng thông minh và công tắc thường.Chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ thường không có ở công tắc điện thường. Đối với công tắc điện cảm ứng thông minh, chế độ hẹn giờ được cài đặt giúp người dùng có thể hẹn giờ để bật hoặc tắt thiết bị được kết nối. Điều này rất tiện lợi đối với những người hay quên hoặc đối với những khi người dùng đang bận rộn, chế độ cài đặt bật/tắt trước sẽ hỗ trợ người dùng.

Đối với công tắc thường, chúng thường chỉ có các nút sử dụng tác động vật lý để tắt và mở và thường không tích hợp thêm chế độ thông minh khác.


Quản lý các hoạt động từ xa

Công tắc thông minh điều khiển mọi thiết bị từ xa qua điện thoại chính là khả năng vượt trội thấy rõ ở các loại công tắc cảm ứng thông minh. Nhờ việc tích hợp, cài đặt thiết bị kết nối Internet trên công tắc mà bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại hay các thiết bị điều khiển thông minh khác. Chúng giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều trong điều khiển thiết bị.


Chức năng điều khiển

Sử dụng công tắc thông minh điều khiển từ xa giúp người dùng bật và tắt các thiết bị một cách dễ dàng mà không cần di chuyển hay chạm tay vào nút công tắc trên thiết bị.


Nên mua công tắc thường hay công tắc cảm ứng thông minh?

Một căn nhà hiện đại và tiện nghi thể hiện giá trị và đẳng cấp của chủ sở hữu. Việc sử dụng công tắc cảm ứng thông minh là vô cùng cần thiết để có được căn nhà sang trọng và giúp bạn thoải mái khi về nhà. Công tắc thông minh điều khiển từ xa chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với những ưu điểm vượt trội.Có khả năng chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thường thấy, các công tắc cảm ứng thông minh sẽ được thiết kế mặt kính cường lực. Chúng được bao phủ hoàn toàn cách điện, giúp hạn chế tối đa các hiện tượng sự cố điện thường thấy như chập cháy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Chính vì thế, bạn có thể an tâm chạm vào các công tắc thiết kế chìm trên màn hình.

Nếu bạn l