top of page
Slide 1.jpg
SỐNG TIỆN NGHI - CHỌN VITY

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh (SMART HOME) là sự thay thế các thiết bị điện trong nhà thành loại có chức năng tương tự nhưng có khả năng kết nối với nhau và kết nối với Internet.

Ngôi nhà thông minh cho phép người dùng quản lý và vận hành các thiết bị trong nhà bằng ứng trụng trên smartphone, bằng giọng nói hoặc ngôi nhà tự vận hành dựa trên các thông tin từ cảm biến và thói quen sử dụng của gia chủ.

3 lợi ích lớn nhất của khách hàng khi sử dụng Nhà thông minh: TIỆN NGHI – AN TÂM – TIẾT KIỆM

Nhà thông minh VITY smarthome

VITY Smarthome là hệ thống nhà thông minh được sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee 3.0 thế hệ mới và tất cả linh kiện điện tử được nhập khẩu từ chính hãng. VITY thiết kế và làm chủ 100% công nghệ sản xuất các sản phẩm trong hệ thống nhà thông minh VITY Smarthome bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Sử dụng Nhà thông minh VITY bạn sẽ dễ dàng nâng cấp mọi ngôi nhà trở thành nhà thông minh. Đây là hệ thống nhà thông minh cao cấp được thiết kế hướng đến người tiêu dùng cuối, giúp cho hầu hết người dùng dễ dàng mua, lắp đặt và nâng cấp hệ thống thông minh dành riêng cho mình.

NHANH CHÓNG NÂNG CẤP

 • Thiết bị được thiết kế để phù hợp để lắp đặt cho cả những ngôi nhà mới hoặc ngôi nhà đã được sử dụng.

 • Thời gian lắp đặt mỗi thiết bị chỉ trong 5 phút.

 • Tất cả các thao tác cài đặt đều được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại.

 • Người dùng có thể điều khiển liền mạch toàn bộ các thiết bị trong hệ thống bằng ứng dụng trên điện thoại.

Asset 13x.png
Asset 33x.png

HỆ SINH THÁI MỞ

 • Hệ thống sử dụng chuẩn truyền thông  Zigbee và Buetooth cho phép kết nối với các thiết bị của nhà sản xuất khác.

 • Làm việc với những hãng sản xuất thiết bị thông minh khác như Hanet, Sensibo, Philips Hue, Sonos*, Schlage* và nhiều hơn nữa.

 • Điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo thông minh Alexa, Google Assistant, Siri.

 • Kết nối với các dịch vụ đám mây IFTTT*, Home Connect*.

* tính năng đang được phát triển

CHÚ TRỌNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

 • Các sản phẩm có thiết kế thời thượng và chất lượng hoàn thiện cao.

 • Mỗi sản phẩm đều tích hợp nhiều công nghệ thiết thực nhằm gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

 • Ứng dụng điện thoại được thiết kế khoa học, hướng đến thao tác sử dụng ngón tay một cách dễ dàng, giúp người dùng thực hiện các tác vụ điều khiển một cách nhanh chóng.

 • Nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với các không gian nội thất.

Asset 43x.png
Asset 53x.png

AN TÂM - AN TOÀN - AN NINH

 • Công nghệ Zigbee 3.0 tạo mạng lưới  nội bộ (mesh network) có khả năng tự phục hồi mạng lưới  khi có một kết nối gặp sự cố giúp cho việc kết nối các thiết bị  được bền vững.

 • Thiết bị trung tâm nhà thông minh Home Gateway giúp hệ thống hoạt động tốt trong cả điều kiện không có kết nối Internet.

 • Khối Logic tự động hoá tăng cường giúp cho việc thiết lập các kịch bản dễ dàng và đáp ứng được nhiều tình huống thực tế.

 • Ứng dụng hỗ trợ phân quyền người dùng, có thể cài đặt để người dùng thứ cấp chỉ được điều khiển trong mạng nội bộ nhằm giảm thiểu các mối lo về quyền riêng tư.

CÔNG TẮC ĐIỆN THẾ HỆ MỚI VƯỢT TRỘI VỀ KIỂU DÁNG VÀ TÍNH NĂNG

Công tắc điện VITY được người tiêu dùng bình chọn là công tắc có kiểu dáng đẹp nhất và nhiều tính năng gia tăng nhất thị trường. Trong đó có những tính năng tiện dụng nổi bật.
4.jpg
3.jpg
5.jpg
1.jpg

 • Công nghệ cảm ứng đa điểm (multi-touch) giúp người dùng thao tác bật tắt bằng cảm ứng dễ dàng hơn và quen thuộc như dùng công tắc cơ

 • Đèn nền đa màu sắc có thể điều chỉnh đồng bộ từ ứng dụng giúp cá nhân màu sắc theo sở thích của mỗi người dùng

 • Chế độ làm dịu đèn nền thường dùng trong phòng ngủ giúp người dùng có một giấc ngủ ngon

 • Chế độ cảm ứng tiệm cận (touchless) đánh thức công tắc mà không cần chạm 

 • Chế độ khóa cảm ứng thiết lập tại chỗ hoặc thiết lập từ ứng dụng để hạn chế trẻ nhỏ nghịch ngợm hoặc dễ dàng cho việc lau bề mặt cảm ứng

 • Vùng cảm ứng lớn với chế độ chạm giữ để không tác động và chạm nhả để tác động (tương tự cơ chế cảm ứng trên các màn hình điện thoại) nhằm giúp người dùng tránh bật sai thiết bị không mong muốn.

 • Tích hợp mạch đo điện áp và dòng điện trên mỗi kênh tải, đồng thời bảo vệ quá tải, cao áp, thấp áp và dòng rò.

 • Sử dụng rơ le chịu dòng tối đa 16A loại 2 cuộn hút có độ bền cơ khí lên tới 100,000 lần đóng ngắt. 

 • Khung lắp vào đế âm tường bằng kim loại đảm bảo sự chắc chắn, mặt kính chống trầy xước viền nhôm nguyên khối bo cong cho kiểu dáng thời thượng.

ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI VITY APP

Giao diện của VITY App được thiết kế tối giản chỉ với 2 tab phía dưới giúp người dùng tiếp cận đến thiết bị cần điều khiển một cách nhanh chóng nhất. Các tiện ích tích hợp chỉ thể hiện trên giao diện điều khiển khi được lựa chọn nhằm tránh việc bày ra các tiện ích thừa mà người dùng không sử dụng đến. Bên cạnh đó, giao diện chính thể hiện thời tiết tại địa phương và lịch âm lịch hữu ích với nhiều người dùng trong nước.
iPhone 12 Mockup.jpg

THIẾT BỊ "ẢO"

 • Khi một thiết bị thực bị hỏng, bạn chỉ cần mua thiết bị mới thay cho nó, pair nó với home gateway và gán với thiết bị ảo tương ứng. Mọi cài đặt bao gồm cấu hình thiết bị, ngữ cảnh, rule, hẹn giờ,... đều được lưu giữ ở thiết bị ảo.

 • Ngoài ra, thiết bị ảo giúp cho người lắp đặt có thể thiết lập đầy đủ một ngôi nhà ảo trên ứng dụng mà chưa cần phải lắp đặt bất kỳ thiết bị thực nào tại công trình. Việc này giúp cho Đại lý bán hàng tạo demo giao diện điều khiển trước cho khách hàng, nó cũng giúp chuẩn bị được việc cấu hình hệ thống trước khi đến công trình làm giảm thiểu thời gian phải có mặt tại công trình.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Asset 73x.png
VITY Smart hỗ trợ tích hợp sử dụng với các nền tảng điều khiển bằng giọng nói phố biến trên thế giới hiện nay bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. Bạn có thể sử dụng một trợ lý ảo giọng nói yêu thích hoặc tất cả để điều khiển các thiết bị tương thích trong hệ sinh thái nhà thông minh VITY.
tro ly ao
Xem thêm: "Những tiện ích của trợ lý ảo" trong chương trình Cà phê sáng phát trên kênh VTV3 ngày 21/11/2021
- Nguồn VTV go
Những tiện ích của trợ lý ảo - Cà phê sáng VTV3

Những tiện ích của trợ lý ảo - Cà phê sáng VTV3

Play Video
CHUẨN TRUYỀN THÔNG DÀNH CHO NHÀ THÔNG MINH

Liên minh Zigbee là một hiệp hội gồm hơn 600 công ty quốc tế (bao gồm Siemens, Schneider Electric, Philips, Osram, Bosch, Busch-Jaeger, Samsung, Sony,...) sản xuất các thiết bị tương thích cho các ứng dụng khác nhau dựa trên một tiêu chuẩn chung bao gồm tự động hóa nhà và tòa nhà. VITY là nhà sản xuất thiết bị cuối theo tiêu chuẩn từ liên minh Zigbee bao gồm home  gateway, công tắc, cảm biến, dimmer… cùng với ứng dụng trên iOS và Android. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà từ một hệ thống duy nhất được phối hợp tối ưu với nhau nhưng đồng thời tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Các thành phần trong hệ thống nhà thông minh VITY tạo thành một mạng không dây kiểu lưới (mesh). Các thành phần nằm ngoài khoảng cách kết nối không dây có thể thông qua các thành phần trung gian và sử dụng chúng làm bộ định tuyến để truyền các gói dữ liệu cụ thể đến đích của chúng. Tất cả các thành phần được kết nối vĩnh viễn với nguồn điện đều có chức năng làm bộ định tuyến tích hợp, điều này cho phép mạng lưới phủ rộng đến các điểm cần thiết trong một không gian lớn.

Mạng mesh Zigbee 3.0 là một mạng tùy biến không dây, nó đảm bảo mạng không bị lỗi, nếu thiết bị định tuyến bị hỏng, nó sẽ tự động tìm thấy một thiết bị định tuyến khác thay thế. Đây là mạng lưới có thể tự phục hồi, càng có nhiều thành phần được cài đặt trong mạng thì nó càng chặt chẽ và đáng tin cậy.

Asset 153x.png
SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Asset 213x.png
Asset 163x.png
Asset 203x.png
VITY làm chủ hoàn toàn về thiết kế và công nghệ trên những sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào được sản xuất tại Việt Nam những sản phẩm có chất lượng hàng đầu mang theo tình yêu và niềm kiêu hãnh.

Tìm hiểu về sản phẩm của VITY

bottom of page