top of page
iphone X.png

ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN VITY SMART

Ứng dụng miễn phí VITY Smart sẽ cho phép bạn cài đặt, quản lý, điều khiển và giám sát các thiết bị, thành viên và các tiện ích tích hợp trong nhà. Tất cả mọi thứ bạn cần để kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình đều có trong ứng dụng này.
 
Thiết kế tối giản chỉ với 2 tab phía dưới giúp người dùng tiếp cận đến thiết bị cần điều khiển một cách nhanh chóng nhất. Các tiện ích tích hợp chỉ thể hiện trên giao diện điều khiển khi được lựa chọn nhằm tránh việc bày ra các tiện ích thừa mà người dùng không sử dụng đến.

google play.png
app store.png
Thiết bị ảo
app2.png

Thiết bị ẢO

Khi một thiết bị thực bị hỏng, bạn chỉ cần mua thiết bị mới thay cho nó, pair nó với gateway và gán với thiết bị ảo tương ứng. Mọi cài đặt bao gồm cấu hình thiết bị, ngữ cảnh, rule, hẹn giờ,... đều được lưu giữ ở thiết bị ảo.

Ngoài ra, thiết bị ảo giúp cho người lắp đặt có thể thiết lập đầy đủ một ngôi nhà ảo trên ứng dụng mà chưa cần phải lắp đặt bất kỳ thiết bị thực nào tại công trình. Việc này giúp cho Đại lý bán hàng tạo demo giao diện điều khiển trước cho khách hàng, nó cũng giúp chuẩn bị được việc cấu hình hệ thống trước khi đến công trình làm giảm thiểu thời gian phải có mặt tại công trình.

Tăng cường Logic
app6.png

Tăng cường LOGIC

Ngoài logic cơ bản là OR và AND, ứng dụng VITY Smart còn cung cấp logic AND - Theo thứ tự với 2 điều kiện tăng cường là “thời gian giữ” và “số lần lặp”.

 

Logic AND - Theo thứ tự và các điều kiện tăng cường giúp cho việc thiết lập tự động hóa trong thực tế được dễ dàng, đáp ứng nhiều nhu cầu thực tế.

app6.png

LOCAL Mode

Khi bạn muốn ai đó chỉ được sử dụng ứng dụng điều khiển khi họ ở trong nhà, hãy dùng Local Mode. Chế độ này sẽ dừng quyền truy cập và điều khiển thiết bị từ bên ngoài đối với thành viên bị hạn chế.

Local Mode rất hữu ích để bạn chia sẻ ứng dụng với khách ở tạm thời, người giúp việc hoặc người thuê nhà.

Local Mode

Tải về hướng dẫn sử dụng

Các thông tin cơ bản

bottom of page