top of page
Công ty thiết kế xây dựng
Nhà thông minh - Xu hướng mới trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Build with VITY

Asset 43x.png

Ngôi nhà chính là không gian quan trọng nhất của mỗi người. Hệ thống nhà thông minh của VITY sẽ giúp các gia chủ thực sự là chủ nhân trong ngôi nhà của mình với 4 tiện ích là:

1. SMART
 • Mọi tác vụ đều được xử lý ngay tại Home Gateway đặt trong nhà nhằm làm cho việc điều khiển hệ thống an toàn và ổn định trong cả những tình huống bị ngắt đường truyền internet.
 • Công nghệ truyền thông kết nối IoT tiên tiến có khả năng tự sửa chữa mạng lưới nếu gặp sự cố tại một vài thiết bị nhằm giúp kết nối luôn ổn định.
 • Thiết lập ngữ cảnh và các kịch bản tự động hoá không giới hạn với Logic tăng cường để gia tăng trải nghiệm và tận hưởng lối sống rảnh tay cho mỗi gia chủ..
2. STYLE
 • Dẫn đầu phong cách sống tân tiến trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão.
 • Tất cả các sản phẩm của VITY đều được thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ từng đường nét, luôn nổi bật trong mọi không gian nội thất trong nhà.
 • Mức hoàn thiện sản phẩm cao cấp kết hợp với nhiều style nội thất của gia chủ.
 • Khả năng tùy biến giúp khẳng định phong cách sống của mỗi gia chủ.
3. SAVING
 • Không có ai là chưa từng quên tắt thiết bị điện đang hoạt động khi đã rời khỏi nhà. VITY sẽ giải quyết phiền phức đó của bạn bằng cách tự động tắt các thiết bị không cần thiết hoặc bạn có thể tự làm việc đó từ xa trên smartphone của mình. Đó là cách mà ngôi nhà tiết kiệm thời gian và cả năng lượng của bạn.
 • Các kịch bản tự động hoá nhằm góp phần giảm thiểu năng lượng điện sử dụng trên mỗi thiết bị. Đèn điện chỉ chiếu sáng đủ nhu cầu ở mỗi khu vực chức năng, máy lạnh hoạt động vừa đủ và đúng thời điểm để đảm bảo khí hậu trong nhà là tốt nhất nhưng cũng tiết kiệm.
4. SAFETY
 • An tâm, an toàn và an ninh là mối quan tâm lớn nhất của đại đa số chúng ta. Ngôi nhà thông minh của VITY được tạo ra là để giúp gia chủ giải quyết những lo lắng đó khi ở trong nhà.
 • Các cảm biến cảnh báo sớm các nguy hại trong nhà luôn hoạt động 24/7 và được kết nối thông minh tới trung tâm xử lý VITY để gia chủ luôn nắm bắt được tình trạng ngôi nhà dù là khi đi ngủ hay cả nhà đi vắng. Các kịch bản an toàn sẽ giúp gia chủ xử lý sớm những nguy cơ tiềm ẩn trong nhà hoặc nhanh chóng thoát khỏi các hiểm nguy bất ngờ.
 • Công nghệ điều khiển không tiếp xúc nhằm giúp gia chủ tránh các nỗi lo về an toàn điện. 
Những lợi ích khi lựa chọn sản phẩm của VITY cho thiết kế của bạn
ezgif.com-gif-maker (1).png
Sản phẩm cạnh tranh
Mẫu mã sản phẩm đa dạng, mức độ hoàn thiện cao, có sức cạnh tranh tốt trên thị trường
ezgif.com-gif-maker (2).png
Nhanh chóng cài đặt và tích hợp
Chương trình Smart Start hỗ trợ cài đặt trước hệ thống nhanh chóng. Sử dụng duy nhất ứng dụng VITY Smart để cài đặt và tích hợp.
ezgif.com-gif-maker (4).png
Chương trình hỗ trợ Nhà phân phối
VITY có nhiều chương trình hỗ trợ Nhà phân phối và Đại lý bao gồm các chương trình truyền thông và hỗ trợ chuyên sâu.
ezgif.com-gif-maker.png

Dễ dàng lắp đặt

Sản phẩm được thiết kế để có thể dễ dàng được lắp đặt bởi các thợ điện.

ezgif.com-gif-maker (3).png

Đào tạo và hướng dẫn
VITY hỗ trợ các chương trình đào tạo thường xuyên và các hướng dẫn kỹ thuật 24/7 dành cho Nhà phân phối và Đại lý.

ezgif.com-gif-maker (5).png

Chính sách giá phân phối hấp dẫn
VITY cung cấp chính sách giá hấp dẫn dành cho Nhà phân phối và Đại lý.

Mr Thuấn.jpg
" Nếu bạn là đại lý đang kinh doanh và lắp đặt thiết bị điện thì VITY sẽ mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh sản phẩm mới với những khách hàng mục tiêu mới. Sản phẩm có giá cả phải chăng, lắp đặt dễ dàng và  nhiều khác biệt." 

Ông Nguyễn Văn Thuấn - đại diện doanh nghiệp Thuấn Trang
"Các khách hàng mà công ty chúng tôi đã thực hiện thi công thiết bị điện thông minh VITY đều hài lòng về sản phẩm. Với kiểu dáng sang trọng và trải nghiệm đỉnh cao ngay tại những chiếc công tắc được sử dụng hàng ngày, nó thật sự đáng để có mặt ở mọi ngôi nhà đẹp" 

Ông Nguyễn Văn Trọng - giám đốc công ty Smart Smith
Mr Trọng.jpg
Mở rộng lĩnh vực kinh doanh của bạn với nhà thông minh VITY
thi-truong-nha-thong-minh-Viet-nam-VITY-Statista-2048x1413.png
Các thiết bị thông minh đang dần trở thành một tiêu chuẩn lắp đặt cho những ngôi nhà hiện đại. Theo hãng nghiên cứu thị trường Statista tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm tại Việt Nam giai đoạn 2019-2025 ngành thiết bị gia đình thông minh là gần 23%. Đây là con số ấn tượng cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường là rất lớn.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về ngành hàng và các sản phẩm tiềm năng trong danh mục kinh doanh sắp tới của bạn.

 
bottom of page