top of page
electricianstaller.jpg

Đại lý bán hàng và lắp đặt

buiding designer.jpg

Công ty thiết kế xây dựng

chris-barbalis-wy8uWjrnXhg-unsplash.jpg

Chủ đầu tư bất động sản

Đại lý bán hàng và lắp đặt
Phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn cùng với VITY
VITY phát triển các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh cao cấp với thiết kế kiểu dáng hài hòa phù hợp với nhiều ngôi nhà tại Việt Nam. Tham gia phát triển kinh doanh cùng VITY bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
 
  1. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với điều kiện môi trường cũng như nguồn điện lưới ở Việt Nam.
  2. Hệ thống phần mềm do VITY quản lý và làm chủ, đảm bảo cho tốc độ xử lý, khả năng lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng.
  3. Dễ dàng lắp đặt, cấu hình và bàn giao sử dụng.
  4. Hệ sinh thái có khả năng mở rộng bằng việc tích hợp với sản phẩm của những nhà sản xuất khác giúp cho linh động về giải pháp.
  5. Linh kiện điện tử nhập khẩu chính hãng từ các đối tác lớn trên thế giới, đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ.
lap dat
" Nếu bạn là đại lý kinh doanh, lắp đặt thiết bị điện thì VITY sẽ mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh sản phẩm mới với những khách hàng mục tiêu mới. Nó có giá cả phải chăng, lắp đặt dễ dàng và khác biệt." 

Ông Nguyễn Văn Thuấn - đại diện doanh nghiệp Thuấn Trang
" Các khách hàng mà công ty chúng tôi đã thực hiện thi công thiết bị điện thông minh VITY đều hài lòng về sản phẩm. Với kiểu dáng sang trọng và trải nghiệm đỉnh cao ngay tại những chiếc công tắc được sử dụng hàng ngày, nó thật sự đáng để có mặt ở mọi ngôi nhà đẹp" 

Ông Nguyễn Văn Trọng - giám đốc công ty Smart Smith
Mở rộng lĩnh vực kinh doanh của bạn với nhà thông minh VITY
Các thiết bị thông minh đang dần trở thành một tiêu chuẩn lắp đặt cho những ngôi nhà hiện đại. Theo hãng nghiên cứu thị trường Statista tỷ lệ tăng trưởng hàng năm tại Việt Nam giai đoạn 2019-2025 ngành thiết bị gia đình thông minh là gần 23%. Đây là con số ấn tượng cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường là rất lớn.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về ngành hàng và các sản phẩm tiềm năng trong danh mục kinh doanh sắp tới của bạn.

 
bottom of page